Vỏ thùng sơn

Vỏ thùng sơn là vật dụng được dùng để chứa các loại sơn nước ở ngành sản xuất sơn. Thông thường chúng được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp, phổ biến nhất là nhựa PP với khả năng chịu lực, tuổi thọ sử dụng và độ bền cao.

Tìm hiểu về vỏ thùng sơn nước

Sản phẩm có độ chịu lực tốt, cứng cáp và khó có thể giòn gãy nếu biết cách sử dụng. Chính vì vậy, sau khi sử dụng thùng sơn, nhiều gia chủ tận dụng vỏ thùng cho nhiều công việc khác của đời sống. Dưới đây là một số thông tin mô tả về việc sản xuất thùng sơn hiện nay:

Về hình dạng vỏ thùng sơn

Đa phần các thùng sơn hiện nay đều được sản xuất theo dạng hình trụ đứng nhằm dễ dàng phù hợp với chức năng chứa vật liệu lỏng như sơn. Tuy vậy thực tế thiết kế các bộ phận sẽ có sự thay đổi tùy thuộc từng thương hiệu.

Về kiểu thiết kế vỏ thùng sơn

Hiện nay có 2 loại thùng sơn là loại có tay xách kim loại và tay xách nhựa. Thùng sơn có kích thước lớn thường được dùng để chứa khối lượng lớn vật liệu thường được thiết kế với phần tay xách bằng kim loại nhằm chịu sức nặng tốt nhất khi vận chuyển. Riêng các loại thùng có dung tích khoảng 1 lít, 3 lít hoặc 5 lít sẽ được sử dụng phần tay xách bằng nhựa.

Về màu sắc vỏ thùng sơn

Vỏ thùng sơn sẽ được sản xuất với các màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào sản phẩm và từng thương hiệu. Cách thiết kế này sẽ giúp cho người sử dụng ấn tượng hơn, dễ dàng lựa chọn hơn. Đồng thời đây cũng là cách để giúp quảng bá thương hiệu.

Hiện nay vỏ thùng sơn có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, vì thế để mua được các loại vỏ thùng chất lượng thì cần biết cách nhận biết chất lượng vỏ thông qua độ chắc chắn, mẫu mã.

Khách hàng có thể làm một bài test là ấn mạnh nó ở nhiều vị trí để kiểm tra độ chắc chắn. Nếu như phần vỏ này mỏng thì có thể chưa đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể chọn mua vỏ thùng sơn của các thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là thương hiệu sơn Minano để đảm bảo những yêu cầu về chất lượng.

Chọn mua vỏ thùng sơn tại các đơn vị uy tín

Mua vỏ thùng ở các đơn vị uy tín nhằm đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng. Khách hàng cũng sẽ được tư vấn toàn bộ các thông tin về sản phẩm. Nhờ đó việc sử dụng thùng đựng sơn đảm bảo bền bỉ nhất.

Mua hàng online

Đặt mua vỏ thùng sơn online có nhiều ưu điểm là giúp tiết kiệm công sức và thời gian. Đặc biệt khi có các chương trình giảm giá, sale, tuy nhiên cần cân nhắc khi bạn không trực tiếp chọn hàng, bạn sẽ khó có thể kiểm định được chất lượng của sản phẩm, khiển việc đổi trả mất nhiều thời gian nếu xảy ra sai sót.

Hy vọng với những thông tin về kích thước thùng sơn trong bài viết của công nghệ sơn sẽ hữu ích cho quý khách. Từ đó có thêm thông tin để làm căn cứ cho việc tính toán thể tích, khối lượng sơn cần dùng thông qua số thùng sơn.