Máy pha màu sơn vi tính

Máy pha màu sơn vi tính | Ngày nay, với sự cạnh tranh ngày càng cao của thị trường sơn nước, các hãng sơn lớn nhỏ trong và ngoài nước ngoài cải thiện chất lượng sản phẩm còn phải liên tục cho ra các bộ sưu tập màu và bổ sung những màu sắc mới trong bộ sưu tập. Do đó, việc pha màu bằng máy vi tính là yếu tố bắt buộc để các đại lý có thể linh động trong việc phân phối sơn theo đúng màu sơn khách yêu cầu mà không cần phải thông qua nhà sản xuất. Trong dây chuyền sản xuất sơn không thể không có máy pha màu vi tính. Cùng tìm hiểu về máy pha màu sơn vi tính

Máy pha màu sơn vi tính là thiết bị không thể thiếu

Việc phát triển hệ thống máy pha màu giúp các đại lý chủ động hơn về màu sắc, họ chỉ cần nhập hàng với các base màu cơ bản từ nhà sản xuất sau đó tiến hành pha màu theo công thức mà các hãng đã cung cấp trên máy pha màu. Màu sắc sản phẩm sau khi pha sẽ đảm bảo theo đúng màu như trên cây màu do hãng cung cấp.

Máy pha màu Santint A2 sản phẩm chất lượng

Để tránh tình trạng bị lệch màu, quý khách nên đến trực tiếp đại lý sơn gần nhất để chọn màu cũng như giám sát trực tiếp quá trình pha màu. Việc chọn màu sơn qua các thiết bị trung gian như điện thoại, màn hình máy tính có thể bị sai lệch do độ phân giải cũng như góc nhìn của từng người.

Xem thêm  Máy móc thiết bị sản xuất sơn nước gồm những gì
Máy pha màu sơn vi tính
Flow Rate600ml/min
Efficiency200ml/min
Minimum Shot1/384Y(0.077ml)
Pump Capacity60ml
Stirring Speed20rpm
Canister Size1.8L / 2.3L POM 2.3L / 3.8L Stainless Steel ( Optional )
NO. of CanistersUp to 16

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : Tabudec Plaza, 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0989.188.318 – 0968.188.318

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : vothung.com

5/5 - (6 bình chọn)