Máy khuấy sơn, 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw

Máy khuấy sơn 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw, là thiết bị máy móc chính đóng vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất sơn. Nó mang lại nhiều lợi ích và thay thế sức lao động của con người rất tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết về cấu tạo, nguyên lý hoạt động,… của máy khuấy sơn hay chưa? Đừng bỏ qua bài viết này của vỏ thùng sơn để biết được nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Máy khuấy sơn 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw

Là loại máy sử dụng dòng điện 3 pha, được làm từ vật liệu cứng cáp và bền bỉ inox 304, thép chịu lực, biến tần… Bên cạnh đó, giá thành khá cao. Máy dùng chủ yếu để khuấy trộn sơn tuy nhiên vẫn có thể ứng dụng được trong những công việc khác như: trộn sơn, keo, hóa chất ngành sơn,…

Máy khuấy sơn, 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw
Máy khuấy sơn, 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw

Máy khuấy sơn công nghiệp hay còn được biết đến là thiết bị trộn sơn trong bồn chứa. Loại máy công suất lớn này thường được dùng trong các nhà máy, doanh nghiệp lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Máy khuấy sơn 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw | Máy khuấy sơn nước 1000 lít là dòng máy sản xuất khuấy pha sơn phổ biến nhất hiện nay. Máy có thể khuấy các loại sơn nước, sơn dầu, sơn pu,…

Tùy vào từng loại hóa chất có độ nhớt khác nhau, dung tích mẻ khuấy khác nhau mà máy khuấy sẽ thiết kế cho bạn một con máy phù hợp nhất với nhu cầu thực tế sử dụng.

Máy khuấy sơn nước 1.000L được gia công bằng vật liệu thép sơn 2 thành phần cao cấp hạn chế gỉ sét khi sử dụng. Những chi tiết kỹ thuật nào tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu thì được gia công bằng chất liệu inox để đảm bảo hỗn hợp nguyên liệu khi thành phẩm không bị lẫn tạp chất

Máy sử dụng động cơ khuấy mạnh mẽ, kết hợp với đĩa khuấy phân tán được thiết kế góc cạnh sắc bén giúp cho mẻ khuấy nhanh giảm kích thước hạt hơn.

Xem thêm  Máy đo độ nhớt 184KU giá tốt nhất

Đặc biệt, khi đặt hàng, bộ phận trục khuấy sẽ được gia công tiện CNC tự động để có độ chính xác cao, hạn chế tối đa sự rung lắc khi vận hành , mang lại tuổi thọ cao cho thiết bị và đảm bảo an toàn được cho người vận hành.

Máy khuấy tích hợp cơ cấu nâng hạ tự động bằng bộ bơm nguồn thủy lực, ti ben lớn và lắp bộ công tắc hành trình chuyên nghiệp.

Máy khuấy sơn 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw sử dụng hệ thống tủ điều khiển chuyên nghiệp bởi các thiết bị cao cấp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Máy có thể điều chỉnh được vô số dãy tốc độ từ 0 – 1450v/p bằng bộ biến tần, quan sát tốc độ khuấy thông qua màn hình hiển thị, có bộ nút nhấn hành trình lên xuống tự động.

Và để tiện lợi cho việc sản xuất bạn nên đặt gia công bồn chứa tại công nghệ sơn, vì bồn được thiết kế với vật liệu chính là inox đã qua xử lý bề mặt inox, đáy bồn có lắp van xả liệu và bánh xe di chuyển có khóa gài nên sẽ rất tiện lợi.

Thôn tin chi tiết máy khuấy sơn 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw

Sơn là một loại tạp chất dạng lỏng với nhiều màu sắc khác nhau. Sơn hay dùng trong trang trí hoặc sơn phủ để bảo vệ các bề mặt vật liệu. Chính vì những công dụng không phải chất liệu nào cũng làm được nên sơn rất khó chế tạo. Tuy vậy, không phải không có khả năng cho người mới bắt tay vào công cuộc sản xuất sơn. Chỉ cần đầu tư đúng các loại máy móc cần thiết, bất cứ ai cũng có thể chế tạo sơn.

Máy khuấy sơn, 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw
Máy khuấy sơn, 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw

Máy móc giúp cho ngành công nghiệp sản xuất sơn ở Việt Nam ngày càng chất lượng. Minh chứng là nhiều khách hàng đã tin dùng các dòng sơn trong nước thay vì thương hiệu nước ngoài. Các nhà kinh doanh cũng mạnh dạn đầu tư vào thị trường này ngày càng nhiều. Kéo theo đó, các loại máy móc trong ngành sơn cũng được buôn bán tấp nập.

Nổi bật là dòng máy khuấy sơn công suất lớn với các công suất 11kw, 22kw, 30kw, 45kw, 55kw. Vậy máy khuấy sơn có cấu tạo như thế nào? Khi hoạt động, dòng máy khuấy công suất lớn này có quy chế ra sao? Số liệu kỹ thuật của Máy khuấy sơn 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kwcó gì đặc biệt? Mua máy khuấy sơn 22kw, 30kw, 45kw ở đâu hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và trả lời những câu hỏi này qua bài viết sau đây.

Xem thêm  Thước gạt màng sơn Biuged

Cấu tạo máy khuấy sơn 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw

Với công nghệ chế tạo tối tân, các bộ phận máy khuấy được móc nối với nhau khá hoàn hảo. Tổng quan sau khi quan sát, khách hàng có thể nhận ra 4 phần chính của máy như sau:

Động cơ điều khiển tất cả các chi tiết để máy khuấy hoạt động theo một trình tự chuyên nghiệp. Ở mỗi động cơ, các kỹ sư chế tạo sẽ lắp đặt cho máy một công suất riêng. Ví dụ như 22kw, 30kw, 45kw hoặc thậm chí có thể xuất hiện những công suất lớn hơn nhiều lần. Các công suất này sẽ quyết định tốc độ quay của bộ phận cánh khuấy. Công suất càng lớn thì hiệu quả làm việc càng nhanh và ngược lại.

Máy khuấy sơn, 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw
Máy khuấy sơn, 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw

Cánh khuấy là nơi quay theo chỉ định của bộ phận động cơ. Cánh khuấy được làm từ chất liệu inox để tránh sự xâm nhập của hóa chất trong sơn. Khi có hiệu lệnh của động cơ máy, motor ở cánh khuấy sẽ quay đều dòng sơn. Lực quay của cánh sẽ quay theo hình vòng cung. Tốc độ quay từ chậm đến nhanh và trở nên ngày càng đều đặn trong thời gian ngắn.

Lúc cánh khuấy tiến hành làm việc, đôi khi khuấy phải những chất sơn có độ cứng, ở dạng bột. Trong trường hợp này, cánh khuấy có thể bị rung lắc nhẹ và gặp một chút trở ngại. Vì thế, bộ phận trục khuấy sẽ có chức năng hỗ trợ cánh khuấy. Trục khuấy có vai trò như cánh tay đắc lực giữ cố định để cánh khuấy làm việc hiệu quả.

Bộ phận cuối cùng là bồn phân tán sơn. Nơi đây được xem là thùng chứa sơn để người công nhân đổ vào cho máy làm việc.

Đặc biệt, máy khuấy sơn 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw được chế tạo với 2 loại nguyên liệu riêng biệt. Dựa vào mức độ tiếp xúc với sơn mà người ta ứng dụng loại chất liệu thích hợp cho máy. Ví dụ như bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với sơn là cánh khuấy thì dùng inox để bảo vệ. Các bộ phận khác tiếp xúc ít hơn thì dùng thép cao cấp để lắp đặt toàn bộ bề mặt.

Xem thêm  Dây chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ

Nguyên lý hoạt động máy khuấy sơn 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw

Chế độ hoạt động của máy rất đơn giản. Cách vận hành máy được diễn ra như sau:

Máy khởi động khi người dùng cấp điện cho máy và chỉnh các nút bấm về vị trí mong muốn. Muốn chỉnh được các nút, trước tiên, người thi công cần hiểu rõ cách sử dụng của nó. Sau đó, lần lượt xoay chuyển nhẹ nhàng những nút bấm này sao cho hợp lí nhất.

Đổ hỗn hợp sơn cần khuấy vào trong bồn chứa. Lưu ý trong quá trình đổ sơn cần cẩn trọng để không bị đổ ra ngoài gây lãng phí.

Việc còn lại chỉ cần giao cho máy làm việc. Người thi công không cần làm gì thêm. Máy khuấy sẽ giao nhiệm vụ cho cánh khuấy quay. Sau khi sơn đạt thành phẩm cánh khuấy sẽ lập tức dừng lại. Điều này phụ thuộc vào hệ thống cảm biến đa năng được lắp chung với các nút bấm.

Máy khuấy sơn, 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw
Máy khuấy sơn, 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw

Thông số kỹ thuật của máy khuấy sơn 22kw, 30kw, 45kw

Công suất máy: 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw

Nguồn điện sử dụng: 3 pha 380V.

Tốc độ phân tán: từ 0 đến 1.450 vòng/phút.

Khối lượng sản xuất: Từ 700kg đến 2.500kg.

Độ nhớt: từ 1500 CPS đến 4000 CPS.

Bồ phân tán: 700l – 2.500L thành 2 ly đáy 3 ly, miết góc R.

Đường kính ty xylanh thủy lực: 160mm.

Dây trục khuấy curoa: 3 dây bản B125

Mua máy khuấy sơn 11Kw, 22Kw, 30Kw, 45Kw, 55Kw đạt chất lượng

Ngày nay, các loại máy khuấy sơn được bán rất nhiều từ trực tiếp đến gián tiếp. Khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của Net Việt hoặc mua ở maykhuay.vn, maykhuayson.com. Giá cả cũng tùy theo đó mà tăng giảm ít nhiều. Vì vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lựa đa dạng hơn. Một trong những địa chỉ bán uy tín được nhiều người tin dùng hiện nay là website: maykhuay.vn. Nơi đây không chỉ bán máy khuấy công suất lớn mà còn nhận đặt máy theo yêu cầu khách hàng. Với mức giá cực kỳ phù hợp, maykhuay.vn xứng đáng nhận được sự đánh giá cao trên thị trường.

Liên hệ mua máy khuấy sơn : 0943.188.318

4/5 - (2 bình chọn)