Thước gạt màng sơn Biuged

Đối với nhiều sản phẩm như sơn, mực, vecni, keo dán và mỹ phẩm, độ tin cậy của nhiều thử nghiệm trong phòng thí nghiệm liên quan trực tiếp đến chất lượng của các mẫu được chuẩn bị cho nó. Và đặc biệt trong mỗi xưởng sản xuất sơn là vật bất ly thân với đội ngũ kỹ thuật, vậy thước gạt màng sơn có những tác dụng va ưu diểm gì ? Cùng tìm hiểu chi tiết về thước gạt màng sơn Biuged

Thước gạt màng sơn Biuged

Điều hoàn toàn cần thiết là bất kỳ phép đo nào được thực hiện trên các lớp phủ như vậy, cho dù với mục đích mô tả bề ngoài hoặc các đặc tính vật lý của chúng – màu sắc, độ bóng, khả năng ẩn, thời gian khô, v.v.), đều được thực hiện trên cơ sở các mẫu đồng nhất và có thể so sánh được với độ dày được kiểm soát chính xác.

Để đáp ứng nhu cầu cụ thể như vậy, công ty Biuged có nhiều loại máy phun phim chất lượng cao, độ chính xác cao và máy phun phim động cơ để có độ lặp lại và khả năng tái tạo cao hơn khi thực hiện một số lượng lớn các thử nghiệm mẫu.

Thép không gỉ và nhôm anot hóa là những vật liệu được ưa chuộng trong xây dựng, do khả năng chống ăn mòn của chúng.

Tất cả các thiết bị bôi trơn đều được đánh dấu bằng khe hở, khe hở này không phải là độ dày màng ướt. Độ dày màng ướt lý thuyết được khắc trên mọi đầu bôi.

Xem thêm  Dây chuyền sản xuất sơn quy mô nhỏ

Thông số chi tiết thước gạt màng sơn Biuged

◆ Khe hở từ 15 ~ 100µm, độ dày màng ướt lý thuyết là 50% khe hở

◆ Khe hở từ 100 ~ 300µm, độ dày màng ướt lý thuyết là 60% khe hở

◆ Khe hở từ 300 ~ 500µm, độ dày màng ướt lý thuyết là 80% khe hở

◆ Khe hở trên 500µm, độ dày màng ướt lý thuyết có thể đạt 90% khe hở

Máy mài bốn mặt BGD 205 & 206 là một dụng cụ linh hoạt và dễ sử dụng, kết hợp kích thước 4 khoảng trống trong một đơn vị. Hình dạng hình trụ cung cấp kết quả tuyệt vời, đặc biệt là trên nền cứng và bề mặt nhẵn. Chỉ cần xoay qua 90 góc, kích thước khe hở tiếp theo được đặt lên bề mặt thử nghiệm. Nó được thiết kế theo tiêu chuẩn ASTM D 823-25 ​​và được làm bằng thép không gỉ 440C cao cấp, chống ăn mòn.

Thước gạt màng sơn Biuged
Thước gạt màng sơn Biuged
5/5 - (4 bình chọn)