Doanh nghiệp in vỏ thùng sơn số lượng ít

Bạn đang thắc mắc các vấn đề liên quan đến vấn đề in vỏ thùng sơn số lượng ít. Bạn không biết phải bắt đầu mọi thứ từ đâu. Nếu vậy bài viết này là dành riêng cho bạn 

Lý do nên in vỏ thùng sơn số lượng ít

in vỏ thùng sơn số lượng ít

Nếu bạn đang là doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì việc in vỏ thùng sơn số lượng ít là việc vô cùng quan trọng cần chú ý. Lý do là vì khách hàng sẽ nhìn vào vỏ sơn mà nhớ đến nhãn hàng của bạn. Vỏ sơn được xem là bộ mặt nhận diện thương hiệu. Cũng chính vì vậy mà bạn nên tạo điểm nhấn khác biệt so với những nhãn hàng khác.

Việc in vỏ thùng sơn số lượng nhiều hay số lượng ít không quan trọng, quan trọng là bạn nên thiết kế sao cho độc đáo, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng nhất.

In vỏ thùng sơn số lượng ít ở đâu?

Nhiều doanh nghiệp e ngại việc in vỏ thùng sơn số lượng ít sẽ ít nơi nhận. Nhưng bạn đừng lo vấn đề này vì hầu hết các công ty thiết kế đều sẽ nhận dù ít hay nhiều. Bạn chỉ cần tìm công ty thiết kế uy tín, tham khảo bàn bạc với họ về số lượng cũng như bạn muốn thiết kế những gì.

Với sự cạnh tranh giành khách hàng của các công ty thì chắc chắn bạn sẽ tìm được công ty ưng ý. Nếu vẫn quan ngại về vấn đề này bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn bên tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn. 

Xem thêm  Xu hướng thiết kế tem nhãn thùng sơn 2022

Cách thiết kế in vỏ thùng sơn số lượng ít

in vỏ thùng sơn số lượng ít

Dù là bạn in vỏ thùng sơn với số lượng ít đi nữa thì việc lên mẫu thiết kế cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên có điểm khác biệt khiến khách hàng nhớ đến nhãn hàng của bạn. Nếu bạn vẫn chưa có được ý tưởng để thiết kế cũng đừng lo lắng nhé phía công ty sẽ đưa mẫu cho bạn tham khảo trước. Chúng tôi sẽ đưa ra những bước cơ bản nhất giúp cho bạn có được mẫu in vỏ thùng sơn dễ dàng nhất nhé.

Bước 1: Tìm công ty thiết kế in vỏ thùng sơn số lượng ít đáng tin tưởng. Hai bên sẽ thảo luận với nhau tìm ra mẫu thiết kế ưng ý nhất để bên thiết kế tiến hành làm.

Bước 2: Chỉnh sửa bản thiết kế in vỏ thùng sơn. Bên phía thiết kế sau khi hoàn thành sơ bộ sẽ gửi bản nháp cho phía doanh nghiệp xem trước. Nếu có lỗi hoặc không hài lòng phần nào doanh nghiệp báo lại cho thiết kế.

Bước 3: Hoàn thành bản mẫu. Lần này thiết kế cũng sẽ xuất file gửi lần cuối cho doanh nghiệp xem trước khi xuất file gốc.

Bước 4: Tiến hành bàn giao. Sau khi hai bên đã chỉnh sửa hoàn thiện thì thiết kế sẽ gửi file gốc cho doanh nghiệp và tiến hành in ấn vỏ thùng sơn.

Đây là những bước cơ bản trong việc tạo ra sản phẩm vỏ thùng sơn. Dù là in ấn thiết kế vỏ sắt đựng sơn số lượng ít thì bạn cũng sẽ trải qua đầy đủ theo quy trình này. 

Xem thêm  Máy ép thùng sơn hiện đại

Giá in vỏ thùng sơn số lượng ít?

in vỏ thùng sơn số lượng ít

Nhiều người sẽ nghĩ rằng in với số lượng ít sẽ mắc hơn in với số lượng nhiều. Tuy nhiên suy nghĩ này là không đúng, vấn đề mắc rẻ đó là phụ thuộc vào in nhiều in ít không liên quan đến giá thiết kế.

Vấn đề thiết kế công ty sẽ lấy tiền dựa vào mẫu thiết kế của bạn cầu kỳ hoặc đơn giản, sửa bao nhiêu lần. Vì vậy bạn đừng lo vấn đề in vỏ thùng sơn với số lượng ít thì giá sẽ cao hơn nhé. Trên thị trường cũng có rất nhiều công ty thiết kế đang tìm kiếm đối tác để hợp tác.

Do vậy các công ty sẽ đưa ra nhiều mức ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng. Nếu bạn là doanh nghiệp mới tìm kiếm hợp tác thì nên tham khảo bảng giá của nhiều công ty khác nhau. Nếu phù hợp với ngân sách công ty của bạn và đáp ứng đủ nhu cầu bạn cần thì hãy hợp tác nhé.

Lời kết

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ trực tiếp, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ  hỗ trợ bạn.

Giá in vỏ thùng sơn số lượng ít?
Nhiều người sẽ nghĩ rằng in với số lượng ít sẽ mắc hơn in với số lượng nhiều. Tuy nhiên suy nghĩ này là không đúng, vấn đề mắc rẻ đó là phụ thuộc vào in nhiều in ít không liên quan đến giá thiết kế.
Xem thêm  Thiết kế in ấn vỏ thùng sơn
Vấn đề thiết kế công ty sẽ lấy tiền dựa vào mẫu thiết kế của bạn cầu kỳ hoặc đơn giản, sửa bao nhiêu lần. Vì vậy bạn đừng lo vấn đề in vỏ thùng sơn với số lượng ít thì giá sẽ cao hơn nhé. Trên thị trường cũng có rất nhiều công ty thiết kế đang tìm kiếm đối tác để hợp tác.Do vậy các công ty sẽ đưa ra nhiều mức ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng. Nếu bạn là doanh nghiệp mới tìm kiếm hợp tác thì nên tham khảo bảng giá của nhiều công ty khác nhau. Nếu phù hợp với ngân sách công ty của bạn và đáp ứng đủ nhu cầu bạn cần thì hãy hợp tác nhé.
Cách thiết kế in vỏ thùng sơn?
Bước 1: Tìm công ty thiết kế đáng tin tưởng. Hai bên sẽ thảo luận với nhau tìm ra mẫu thiết kế ưng ý nhất để bên thiết kế tiến hành làm.Bước 2: Chỉnh sửa bản thiết kế in vỏ thùng sơn. Bên phía thiết kế sau khi hoàn thành sơ bộ sẽ gửi bản nháp cho phía doanh nghiệp xem trước. Nếu có lỗi hoặc không hài lòng phần nào doanh nghiệp báo lại cho thiết kế.Bước 3: Hoàn thành bản mẫu. Lần này thiết kế cũng sẽ xuất file gửi lần cuối cho doanh nghiệp xem trước khi xuất file gốc.Bước 4: Tiến hành bàn giao. Sau khi hai bên đã chỉnh sửa hoàn thiện thì thiết kế sẽ gửi file gốc cho doanh nghiệp và tiến hành in ấn vỏ thùng sơn.
In vỏ thùng sơn số lượng ít ở đâu?
Liên hệ vothung.com
5/5 - (5 bình chọn)