Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn chống thấm

Chống thấm là sử dụng một (hay nhiều) phương pháp ngăn chặn nước (chất lỏng). Khiến chúng không thể thấm qua một bề mặt vật chất trong giới hạn cho phép. Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong vấn đề xây nhà chính là chống thấm tường hiệu quả. Đây không chỉ là việc làm quan trọng cho phòng khách, phòng ngủ hay mặt tiền nhà. Mà nó còn đặc biệt quan trọng hơn nữa trong việc chọn lựa nội thất cho nhà vệ sinh bởi đây là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước.

Không chỉ nhà vệ sinh hay những khu vực tiếp xúc nước thường xuyên. Tất cả tường, trần đều phải chống thấm. Bởi theo thời gian, co giãn nhiệt độ vào mùa hè nóng bức. Kết hợp với những địa chấn xung quanh nhà dù rất nhỏ như xe tải qua lại, công trình xây dựng, va đập mạnh. Hoặc thậm chí sự lão hóa bê tông do mưa ngấm nhiều ngày.

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn chống thấm

Ngành xây dựng nói chung, mảng sơn chống thấm nói riêng hiện nay đang tồn tại và phát triển song song, trước những sự thay đổi mạnh mẽ của ngành xây dựng, nhu cầu sử dụng sơn chống thấm ngày càng cao. Nhiều đơn vị muốn tham gia mảng sản xuất sơn chống thấm, hoặc gia công sơn chống thấm và đang tìm kiếm đơn vị chuyển giao công nghệ sản xuất sơn chống thấm

Xem thêm  Điều kiện mở xưởng sản xuất sơn nước là gì
Công nghệ chống thấm
Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn chống thấm

Tìm hiểu về sơn chống thấm

Sơn chống thấm là gì và để làm gì?

Sơn chống thấm là loại sơn được sử dụng giúp ngăn chặn hiện tượng thấm dột trên bề mặt thi công, xảy ra do các tác động của môi trường như nắng, mưa, độ ẩm,… Lớp sơn chống thấm này có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn, làm tăng tuổi thọ bề mặt tường, sàn… cho bề ngoài ngôi nhà luôn mới đẹp và sạch sẽ.

Công nghệ chống thấm
Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn chống thấm trên toàn quốc

Mỗi loại sơn chống thấm lại có công dụng khác nhau, ngăn chặn thấm nước trên các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng, từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài như một lớp áo giáp kiên cố, sơn chống thấm sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết.

Sử dụng sơn chống thấm ngay từ đầu khi thi công sẽ giúp gia tăng độ bền của kết cấu công trình. Nhờ đó giúp công trình bền đẹp theo thời gian, hạn chế các chi phí phát sinh như sửa chữa hư hại do thấm dột hay xử lý chống thấm về sau.

Sơn chống thấm hiện nay có được rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, đặc biệt như chống nấm mốc, chống nóng, chống kiềm và muối hóa..

Chuyển giao công nghệ sản xuất sơn chống thấm gồm mấy loại

Phân loại theo gốc

Các loại sơn chống thấm hiện nay có rất nhiều loại, việc nắm được cách phân loại sơn chống thấm sẽ giúp bạn chọn được loại sơn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cụ thể sơn chống thấm phân loại theo gốc sẽ gồm 4 loại:

Xem thêm  Tìm hiểu công thức sản xuất sơn nước

Chống thấm gốc xi măng: Gồm 2 loại là chống thấm gốc xi măng một thành phần và chống thấm gốc xi măng hai thành phần. Ưu điểm của loại chống thấm này là độ bám dính bề mặt, khả năng chống chịu nước và tuổi thọ đều rất cao. Tuy nhiên cũng nhược điểm là khả năng chịu chấn động rung lắc kém, vì chống thấm gốc xi măng không co giãn được. Vậy nên bạn cần cân nhắc.

Chống thấm gốc Bitum Polymer: Gồm 2 loại là chống thấm dạng lỏng dùng để quét tạo màng ngăn nước và chống thấm dạng màng khò. Loại chống thấm này có ưu điểm là thi công nhanh, không kén các bề mặt sơn. Tuy nhiên độ bền, tuổi thọ và các nối màng có phần kém hơn các loại chống thấm khác.

Chống thấm gốc Silicate dạng thẩm thấu: Loại chống thấm này có rất nhiều ưu điểm như: độ bám dính tốt, khắc phục mọi nhược điểm rò rỉ từ bên trong, có độ bền cao và rất đa năng sử dụng trong mọi sự cố chống thấm. Nhược điểm duy nhất của loại chống thấm này là giá thành tương đối cao.

Chống thấm gốc PU-Polyurethane: Đây là hợp chất chống thấm hai thành phần dạng lỏng, gốc nhựa có dung môi, đa tính năng. Chống thấm gốc PU có khả năng bám dính, độ che phủ bề mặt, độ đàn hồi cao. Nhờ vậy các vết nứt được che phủ hiệu quả mà không bị thấm dột. Tuy nhiên giá thành của loại chống thấm này cũng cao hơn so với các loại chống thấm khác…

Xem thêm  Chi phí đầu tư mở xưởng sản xuất sơn nước
Công nghệ chống thấm
Công nghệ sản xuất sơn chống thấm

Đơn vị nào chuyển giao công nghệ sản xuất sơn chống thấm

Nhằm đảm ứng những nhu cầu lớn của thị trường công nghệ sơn nước nhận gia công các sản phẩm phu gia chống thấm, tư vấn cho đối tác phát triển thương hiệu chống thấm riêng, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm, thiết kế in ấn vỏ thùng sơn, gia công chống thấm theo yêu cầu của đối tác.

Nhận chuyển giao công nghệ sản xuất sơn chống thấm theo yêu cầu

Gia công sơn chống thấm CT11A 2 thành phần
Gia công sơn chống thấm Polyurethane ( PU )
Gia công sơn chống thấm SikaTop® Seal-105
Gia công sơn chống thấm Latex kết nối vữa
Gia công sơn chống thấm màu ( Trang trí )
Gia công sơn chống thấm ngược 2 thành phần
Gia công chống thấm Bitum
Gia công keo gián gạch, keo chà ron, bột bả chống thấm

Công nghệ sơn nước là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển ứng dụng chuyển giao công nghệ sản xuất sơn chống thấm, với trên 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy để hợp tác, khi gia công sơn tại công nghệ sơn, khách hàng sẽ được hỗ trợ về !

Tư vấn đặt tên nhãn hiệu, bảo hộ nhãn hiệu

Tư vấn thiết kế in ấn vỏ thùng sơn

Tư vấn chất lượng, sản xuất sơn chống thấm theo yêu cầu

Liên hệ chuyển giao công nghệ sơn chống thấm

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại : 0989.188.318 – 0943.188.318

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : congnghesonnuoc.com

5/5 - (9 bình chọn)