Thiết kế in ấn vỏ thùng sơn giá rẻ

Thiết kế in ấn vỏ thùng sơn giá rẻ | Hiện nay cụm từ khóa chuyên ngành sơn nổi bật như vỏ thùng sơn, thiết kế vỏ thùng sơn, báo giá vỏ thùng sơn, chuyển giao công nghệ sơn đang rất được nhiều người quan tâm… Vì sao vậy, cốt yếu chính vì yêu cầu phát triển hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp ngày càng nở rộ. Cụ thể với các doanh nghiệp đang cần tạo dựng thiết kế vỏ thùng sơn sao cho bắt mắt, ấn tượng cũng như tạo dựng được hình ảnh đặc trưng của mình.

in vỏ thùng sơn giá rẻ
Báo giá thiết kế vỏ thùng sơn giá rẻ

Thiết kế in ấn vỏ thùng sơn giá rẻ uy tín

Vỏ thùng sơn được đánh giá cao tại thị trường miền Bắc. Không chỉ là nhà cung cấp vỏ thùng sơn mà vỏ thùng còn nhận Thiết kế in ấn vỏ thùng sơn giá rẻ, in vỏ thùng theo yêu cầu. Nhà máy đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất thùng sơn đều được kiểm soát kỹ lưỡng.

in vỏ thùng sơn giá rẻ
Thiết kế in ấn vỏ thùng sơn giá rẻ

Bạn được gì khi hợp tác với vỏ thùng sơn

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu khách hàng được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ cũng như đội ngũ sẽ tiếp nhận thông tin từ yêu cầu của khách hàng.

Giúp doanh nghiệp truyền tải tầm nhìn và sứ mệnh với hình ảnh sản phẩm dễ tiếp cận và thể hiện cá tính doanh nghiệp qua hộp vỏ.

Sản phẩm từ dịch thiết kế vỏ hộp sơn đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ : Đẹp mắt, độc đáo, phù hợp, chuyên nghiệp. Một hình sản phẩm thể hiện hơi thở doanh nghiệp, hiện đại và bắt kịp với nhu cầu thị trường hiện nay.

in vỏ thùng sơn giá rẻ
Thiết kế in ấn vỏ thùng sơn giá rẻ tại hà nội

Thiết kế in ấn vỏ thùng sơn giá rẻ có ưu điểm gì

Bộ thiết kế in ấn vỏ thùng sơn giá rẻ chuyên nghiệp: doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay bộ thiết kế vỏ thùng sơn nổi bật và ấn tượng, đồng bộ và nhất quán với tinh thần thương hiệu.

Công nghệ in ấn hiện đại cam kết sử dụng công nghệ in ấn hiện đại cho chất lượng hình ảnh chất lượng vượt trội. Chứng nhận doanh nghiệp có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.

Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng mẫu thiết kế hoàn chỉnh từ các chuyên gia thương hiệu của vỏ thùng sơn, cũng như công nghệ sơn. Cùng vỏ thùng sơn điểm qua quy trình làm việc cụ thể nhé

in vỏ thùng sơn giá rẻ

Quy trình thiết kế vỏ thùng sơn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu

Khách hàng liên hệ với vỏ thùng qua các kênh liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp.

Đưa yêu cầu cần thiết kế: Loại thiết kế, hình thức, … tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Ký hợp đồng

Hai bên thương thảo và đi đến thống nhất thì tiến hành ký kết hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. Tiếp đó, vỏ thùng sơn sẽ tiến hành các bước tiếp theo của quy trình.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

Vỏ thùng sơn tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế sơ bộ cho khách hàng duyệt demo trước. Vỏ thùng sơn sẽ chỉnh sửa thiết kế từ 2 – 3 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất chung.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

Vỏ thùng sơn tiến hành thiết kế theo yêu cầu của kịch bản đã thống nhất, hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

in vỏ thùng sơn giá rẻ
Thiết kế in ấn vỏ thùng sơn giá rẻ

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

Vỏ thùng sơn sẽ hoàn thiện sản phẩm thiết kế và bàn giao sản phẩm cho Quý khách đúng hạn. Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại được quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền. Ngoài ra sau khi bàn giao các thiết kế vỏ thùng.

Liên hệ thiết kế in ấn vỏ thùng sơn giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : Tabudec Plaza, 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0989.188.318 – 0968.188.318

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : vothung.com

5/5 - (2 bình chọn)