Gia công sơn

Nhận gia công sơn nước cao cấp với công nghệ sản xuất gia công hiện đại, chất lượng sơn đảm bảo, giá gia công sơn nước tốt nhất cho các công ty, đại lý phân phối sơn trên toàn quốc.

Gia công sơn là nhu cầu khá lớn hiện nay

Bạn đang chuẩn bị mở công ty kinh doanh sơn nước? hoặc bạn đang là đại lý phân phối sơn nước và đang cần phát triển một nhãn hiệu sơn nước riêng biệt mà chưa có đủ điều kiện mở xưởng sản xuất, không thể tự sản xuất sơn nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ gia công sơn từ A –  Z của chúng tôi nhé!

Cho thuê máy sản xuất & hỗ trợ công nghệ

Thực trạng phổ biến hiện nay là các doanh nghiệp đi gia công sơn đang trong tình trạng thiếu thông tin về công nghệ và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mình đặt hàng. Hơn nữa sự mập mờ trong giá cả và nguyên liệu cũng là điều mà các doanh nghiệp đi gia công muốn biết nhưng lại bị mắc kẹt bởi lý do “Bảo mật công nghệ”.

Xuất phát từ những bất cập này, công nghệ sơn muốn cung cấp một dịch vụ hoàn toàn mới cho ngành sơn nước, đó là cho thuê máy sản xuất. Khi thuê máy sản xuất của chúng tôi, các bạn sẽ không còn những băn khoăn, lo lắng như làm việc với các đối tác khác. Trên cơ sở hợp tác đôi bên cùng có lợi, chúng tôi cam kết công khai và minh bạch mọi thông tin.

Dịch vụ cho thuê máy sản xuất của công nghệ sơn nước sẽ TỐI ƯU CHI PHÍ cho những doanh nghiệp có mục tiêu doanh số dưới 25 tỷ/năm và các doanh nghiệp đang đặt nhà máy xa, khó khăn trong việc vận chuyển.

Tại sao bạn nên chọn công nghệ sơn làm đối tác

Là đơn vị phát triển với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển giao công thức sản xuất sơn. Với các dịch vụ gia công sơn trọn gói tại công nghệ sơn, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu gia công sơn của quý đối tác. Ngoài ra, với rất nhiều các dịch vụ & chính sách hỗ trợ miễn phí khi gia công, chắc chắn sự lựa chọn công nghệ sơn để cùng hợp tác sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.